Công nghệ độc quyền Nanoe™ X máy lạnh Panasonic là gì ?

Tìm hiểu công nghệ Nanoe™ X của Panasonic

Có nhiều trong tự nhiên, các gốc hydroxyl có khả năng ức chế các chất ô nhiễm. Công nghệ nanoe™ X có thể mang những lợi ích đáng kinh ngạc này vào môi trường trong nhà để các bề mặt cứng, đồ đạc mềm và môi trường trong nhà có thể trở thành một nơi sạch sẽ và dễ chịu hơn.

Công nghệ nanoe™ X với những lợi ích của các gốc hydroxyl

Bộ phát ion Nanoe™ X được Panasonic nghiên cứu và phát triển, tạo ra các ” phân tử nước có kích thước nano”. Công nghệ nguyên tử hóa tĩnh điện thu thập hơi ẩm trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra “các gốc hydroxyl bọc trong nước”. Yếu tố quyết định là sự tồn tại của các gốc hydroxyl bên trong nanoe™ X.

Các phân tử nước có chứa số lượng lớn các gốc hydroxyl. Chúng là những phân tử hoạt tính cao, dễ dàng phản ứng với nhiều loại chất, khử mùi và ức chế vi rút và vi khuẩn.

Các gốc hydroxyl thường được mô tả là dễ bị biến tính khi liên kết với các chất khác nhau trong không khí và tồn tại trong thời gian rất ngắn.

Tuy nhiên, người ta đã xác minh được rằng “các gốc hydroxyl bọc trong nước” có thời gian tồn tại lâu hơn vì chúng được bao bọc bởi lớp màng nước  giúp phân tán rộng hơn

“Các gốc hydroxyl bọc trong nước” của Panasonic đã được nghiên cứu và phát triển trong hơn 20 năm, tạo nên thương hiệu “nanoe™ X”.

nanoe™ X: cải thiện khả năng bảo vệ 24/7

Hiệu quả của công nghệ lọc khí độc quyền Panasonic nanoe™ X

  • Khử mùi
  • Diệt vi khuẩn và Vi rút
  • Khử nấm mốc
  • Loại bỏ chất gây dị ứng
  • Loại bỏ phấn hoa
  • Lọc bụi mịn PM 2.5
  • Giữ ẩm

nanoe™ X có điểm độc đáo gì?

Tỷ lệ vi mô
Với kích thước một phần tỷ mét khối, các phân tử nanoe™ X nhỏ hơn nhiều so với các phân tử nước, vì vậy chúng có khả năng thâm nhập sâu vào các loại vải để khử mùi.

Thời gian tồn tại lâu hơn
Bọc trong nước, các gốc hydroxyl được tạo ra từ bộ phát nanoe™ X có thời gian tồn tại lâu hơn, do đó chúng phân tán rộng hơn khắp phòng.

Khối lượng lớn
Bộ phát nanoe™ X thế hệ 2 tạo ra 9,6 nghìn tỷ gốc hydroxyl mỗi giây. Sự gia tăng khối lượng gốc hydroxyl được tạo ra từ nanoe™ X giúp nâng cao hiệu quả ức chế các chất ô nhiễm.

Không cần bảo dưỡng
Không cần bảo dưỡng, không cần thay thế: Điện cực bộ phát nanoe™ X được làm bằng titan không cần bảo dưỡng.
Lưu ý: Hình ảnh về Bộ phát nanoe™ X thế hệ 2

Chủ động lấp đầy không gian
nanoe™ X chủ động lấp đầy toàn bộ căn phòng và vượt ra ngoài lưới lọc để ức chế hoạt động của các chất ô nhiễm bám dính trên các bề mặt và trong không khí.

Các hạt an toàn và không chứa hóa chất
Tính an toàn của nanoe™ X đã được kiểm nghiệm trong các phòng thí nghiệm và các tổ chức.

Tái tạo quá trình cân bằng tự nhiên trong nhà

Công nghệ nanoe™ X của Panasonic sử dụng các gốc hydroxyl được bao phủ bởi nước để cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhằm nâng cao sức khỏe và mang lại sự thoải mái cho bạn. Các gốc hydroxyl được biết đến như “chất tẩy tự nhiên” vì chúng là các phân tử không ổn định xuất hiện một cách tự nhiên, có khả năng ức chế sự phát triển của các chất ô nhiễm trong không khí bằng cách thu giữ các nguyên tử hydro của chất gây ô nhiễm, từ đó vô hiệu hóa các tác động khó chịu mà chúng gây ra. Công nghệ nanoe™ X của Panasonic tái tạo quá trình làm sạch tự nhiên này trong nhà để ức chế hiệu quả nhiều loại mầm bệnh và chất ô nhiễm tiềm ẩn trong không khí và trên các bề mặt.

Nhờ các đặc tính của nanoe™ X, các chất ô nhiễm có thể bị ức chế.

  • nanoe™ X tiếp cận các chất ô nhiễm.
  • Các gốc hydroxyl làm biến tính protein của các chất ô nhiễm.
  • Chất ô nhiễm bị ức chế.

Lợi ích của điều hòa không khí Panasonic

Chăm sóc những người thân yêu của bạn luôn khỏe mạnh và thoải mái nhờ những tính năng như công nghệ nanoe™ X giúp ức chế các mầm bệnh, chất ô nhiễm và độc hại suốt cả ngày dài. Tận hưởng không khí trong lành hơn, khả năng làm mát nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X 24 giờCông nghệ ức chế vi-rútKhông khí làm mát trong lành hơn và luồng khí thổi nhanh hơn

Công nghệ lọc không khí nanoe™ X 24 giờ

Công nghệ ức chế vi-rút

Không khí làm mát trong lành hơn và luồng khí thổi nhanh hơn

THAM KHẢO MÁY LẠNH RU9AKH8 CHỨA CÔNG NGHỆ Nanoe™ X TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *